Petrolimex

Sau hơn 60 năm hoạt động và phát triển, Petrolimex Vietnam đã trở thành một trong những doanh nghiệp lớn và có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu tại Việt Nam, góp phần trở thành biểu tượng quan trọng trong ngành năng lượng Việt Nam. Với các sản phẩm chủ yếu có liên quan đến xăng, dầu và các sản phẩm thành phẩm từ quá trình chế biến xăng dầu, Petrolimex đã đóng một vai trò không nhỏ trong đời sống của người dân Việt Nam khi sở hữu 2,400 cửa hàng kinh doanh xăng dầu trải dài trên cả nước, chiếm khoảng 50% thị phần nội địa và dẫn đầu trong ngành năng lượng Việt Nam.

Overview

Tổng quan

Với dự án truyền thông mạng xã hội Facebook của Petrolimex, Luminor Media đã thiết kế các chiến dịch truyền thông mạng xã hội ngắn hạn dựa trên những nghiên cứu sâu về người tiêu dùng tại Việt Nam, thị trường ngành năng lượng tại Việt Nam và thương hiệu Petrolimex.

Từ những thông tin nghiên cứu này, Luminor đã xây dựng các chiến dịch ngắn hạn (6 tháng / chiến dịch) trải dài từ năm 2022 đến 2024 với những nội dung chính bao gồm:

• Những thông tin, tin tức về thương hiệu

• Những câu chuyện được chia sẻ từ góc nhìn của thương hiệu

• Thông tin về các sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu

• Những sự kiện, ngày lễ lớn mà thương hiệu muốn chia sẻ và lan toả

Result

Kết quả

Giai đoạn 2022


Lượt thích trang tăng hơn 5.800 lượt, lượt theo dõi tăng hơn 11.500 lượt, tổng lượt tiếp cận hơn 3.900.000 lượt, tổng lượt tương tác hơn 122.000 lượt.

Giai đoạn 2023


Lượt thích trang tăng hơn 10.000 lượt, lượt theo dõi tăng hơn 14.000 lượt, tổng lượt tiếp cận hơn 4.030.000 lượt, tổng lượt tương tác hơn 118.000 lượt.

Scope of
Work

Với mục tiêu là tạo ra một hình ảnh thương hiệu gần gũi hơn với khách hàng, đồng thời gia tăng nhận diện và uy tín của thương hiệu trên nền tảng mạng xã hội, Luminor Media đã triển khai các công việc bao gồm

Xây dựng các kế hoạch truyền thông mạng xã hội ngắn hạn

Thiết kế nội dung đăng tải lên fanpage của thương hiệu

Thiết kế các ấn phẩm hình ảnh theo nội dung đăng tải

Thiết kế nội dung theo yêu cầu của thương hiệu

Credits

  • Marketing Lead: Do Long
  • Marketing Executive: My Linh
  • Art Director: Dinh Pham
  • Graphic Design: Linh Nguyen, Anh Thu
  • Account Manager: Khuat Phuong Anh

Stay Connected with Us

Let’s Create Together

Connect with us to explore how we can make your vision a reality. Join us in shaping the future.

+84 96 773 6763