Babilala

Dự án phát triển truyền thông báo chí

Our Story

Học mà chơi qua ứng dụng

Babilala là một ứng dụng dạy tiếng Anh chất lượng cao tại Việt Nam hướng đến trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 3-8. Với mục tiêu xây dựng nền tảng tiếng Anh một cách toàn diện cho trẻ nhỏ, Babilala đã mở ra những khoá học thông qua các chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế. Dựa trên tiêu chuẩn ngôn ngữ chung Châu Âu CEFR và giáo trình Cambridge, Babilala đã xây dựng một phương pháp “học mà chơi” để có thể giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Qua đó, Babilala đặt nền móng cho quá trình tự học và trở thành một khởi đầu hoàn hảo với tiếng Anh cho mọi trẻ nhỏ.

little girl, kid, smile-887396.jpg
girl, colors, holi-3194977.jpg

Tổng quan dự án

Với dự án truyền thông báo chí Babilala, Luminor Media đã thiết kế một chiến dịch truyền thông báo chí dựa trên các nghiên cứu về thị trường ngành giáo dục tiếng Anh, nghiên cứu chuyên sâu về thương hiệu và nghiên cứu chuyên sâu về tệp khách hàng phụ huynh tại Việt Nam.

Từ những thông tin nghiên cứu này, chúng tôi đã chọn ra những kênh báo chí phù hợp nhất với traffic khách hàng mục tiêu cao (Dantri, VNExpress, Afamily,…) để truyền tải những thông điệp theo từng giai đoạn bao gồm:

Giai đoạn 1

Babilala – Trạm khởi hành đầu tiên của trẻ nhỏ: Các bài viết tập trung vào giới thiệu và lan toả thông tin về thương hiệu, tạo sự chú ý thông qua những lợi ích, tính năng và giá trị mà thương hiệu cung cấp;

Giai đoạn 2

Cùng ba mẹ chuẩn bị hành trang tương lai: Các bài viết sẽ tập trung vào sự đồng hành của cha mẹ trong quá trình học với các bạn nhỏ nhằm gia tăng mối liên hệ và sự thấu hiểu giữa khách hàng và thương hiệu;

Giai đoạn 3

Có hộ chiếu làm hành trang tương lai con vươn ra biển lớn: Các bài viết trong giai đoạn này sẽ tập trung vào việc chia sẻ những kết quả học tập của các bạn nhỏ sau một thời gian sử dụng. Từ đó, thương hiệu có thể thể hiện được năng lực và sự đáng tin cậy của mình và hình thành lòng tin và tình yêu cho thương hiệu trong lòng những vị khách hàng – phụ huynh của các bạn nhỏ.

school, children, back to school-7355058.jpg
Project Showcase

Một số hình ảnh trích lục

Chiến dịch đã đăng tải tổng cộng 72 bài báo trên 11 đầu báo khác nhau


Trong chiến lược phủ rộng trên các trang chủ và chuyên trang về giáo dục, chiến dịch đã đăng tải tổng cộng 72 bài báo lên 11 đầu báo khác nhau. Sau khi kết thúc chiến dịch, tổng lượt xem của toàn bộ các bài đăng đã lên đến hơn 200.000 lượt xem với 72% là những phụ huynh nữ giới và 28% là những phụ huynh nam giới trong độ tuổi từ 30 – 55 tuổi.

Scope of
Work

Với mục tiêu là tăng nhận diện và uy tín thương hiệu của Babilala trong lòng phụ huynh Việt Nam có trẻ nhỏ từ 3 – 8 tuổi, Luminor đã triển khai các công việc bao gồm:

Thiết kế chiến dịch truyền thông báo chí
Viết các bài báo với nội dung xoay quanh thương hiệu
Đăng tải các bài báo lên các trang báo chí theo mong muốn của khách hàng

Credits

  • Marketing Lead: Phung Tu
  • Project Manager: Do Long
  • Marketing Executive: Truong Vu Thai Anh
  • Project Account: Khuat Phuong Anh 

Stay Connected with Us

Let’s Create Together

Connect with us to explore how we can make your vision a reality. Join us in shaping the future.

+84 96 773 6763