Knock-out the King 2023

Knock-out the King là hệ thống giải đua xe địa hình tốc độ cao đầu tiên tại Việt Nam được Tổng cục Thể dục Thể thao cấp phép. Với thể thức thi đấu đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn và được sự đón nhận đông đảo từ những người có niềm đam mê với bộ môn đua xe địa hình nói riêng và thể thao tốc độ nói chung. Sau 3 mùa tổ chức Petrolimex Knock Out the King 2023 năm hay hứa hẹn sẽ là một mùa giải máu lửa, bùng nổ và đáng nhớ!

00
days
00
hours
00
minutes
00
seconds

Giải đua khác biệt

Những điểm khiến Knock Out the King khác biệt so với các sự kiện về đua xe địa hình khác


Định dạng

Với định dạng đấu loại trực tiếp – hai xe đua trên hai đường đua thiết kế song song, KOK là giải đua thiên về tốc độ và tính cạnh tranh khốc liệt - khác biệt hoàn toàn các giải đấu offroad với tốc độ chậm, địa hình bùn đất trước đây tại Việt Nam.

Đường đua

Thiết kế đường đua nhiều actions và kịch tính, đem lại ấn tượng thị giác cực độ cho cả người xem trực tiếp và gián tiếp qua truyền thông.

Tốc độ

KOK cũng là định dạng đưa xe gần nhất với các giải chuyên nghiệp của thế giới với đặc trưng là tốc độ cao trên địa hình đa dạng – lên tới 130km/h, các cú bay xe kỹ thuật xa tới 15-20m.

TAG Heuer

KOK là giải đua Việt Nam duy nhất sử dụng hệ thống đếm giờ hiện đại nhất TAG Heuer, Thuỵ Sĩ với độ chính xác tới 1/1000s ở tốc độ 200km/h.

Đối tượng tham gia

Trong các Vận động viên  - Tay đua tham gia có rất nhiều tay đua chuyên nghiệp đã từng tham gia giải đua xe địa hình việt giã xuyên quốc gia châu Á (AXCR)

0

Vận động viên

0

Người xem

0

Người theo dõi Page

Cơ cấu giải thưởng

Đội đua vô địch sẽ nhận được Cúp, giấy chứng nhận, tiền mặt và một gói tài trợ đặc biệt của Nhà tài trợ chính Petrolimex tham dự giải đua danh giá AXCR 2024 tại Thái Lan và Lào.

Ngoài ra còn rất nhiều phần thưởng cho các hạng mục Mô tô địa hình, giải thưởng cá nhân, và các giải thưởng phụ.

Tổng giá trị giải thưởng lên tới

300,000,000đ

Lịch sử & Hình ảnh

Hình ảnh về chúng tôi

Các đơn vị đồng hành


Nhà tài trợ Kim cương

Nhà tài trợ Vàng

Nhà tài trợ Bạc

Nhà tài trợ Vận chuyển

Nhà tài trợ Bạc

Nhà tài trợ Đồ uống

Nhà tài trợ Đồng

Nhà tài trợ Địa điểm

Nhà tài trợ Đồng 

Thương hiệu phụ trợ an toàn ô tô

Về chúng tôi